Công ty TNHH Sao Mai Thế Kỷ 21

Nha Trang là thành phố du lịch nổi tiếng bởi biển xanh và nắng vàng, khí hậu ôn hòa

By

Nha Trang là thành phố du lịch nổi tiếng bởi biển xanh và nắng vàng, khí hậu ôn hòa, vì vậy, từ những năm 90, Tỉnh Khánh Hòa đã có chủ trương chuyển đổi cơ cấu kinh tế, đưa ngành du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.

Nguồn nước khoáng nóng được Liên đoàn địa chất thủy văn – địa chất công trình Miền Trung (nay là Liên đoàn quy hoạch và điều tra nước Miền Trung) được phát hiện vào năm 1994 tại thôn Đắc Lộc xã Vĩnh Phương thành phố Nha Trang. Liên đoàn đã khoan thăm dò và phát hiện đây là mỏ nước khoáng nóng mặn khi phun lên sẽ ảnh hưởng đến cây cối xung quanh nên lổ khoan đã bị lấp lại.

Vào cùng thời điểm trên, tại Thị xã Ninh Hòa đã xuất lộ những mỏ bùn khoáng vô cơ, khi mùa mưa đến bùn chảy tràn vào ruộng vườn gây ngập úng hoa màu của người dân.

Theo tài liệu và nghiên cứu của Bộ Y tế cho thấy tính chất lý hóa của nước khoáng nóng mặn và bùn khoáng vô cơ có tác dụng tốt cho sức khỏe.

Từ đó, Công ty cổ phần Thế kỷ 21 đã quyết định đầu tư hệ thống dẫn nguồn nước khoáng nóng (khoan sâu 100m) tại xã Vĩnh Phương và khai thác bùn khoáng tại Ninh Hòa về nội thành Nha Trang để tạo ra một sản phẩm du lịch độc đáo đó là Tắm bùn và Tắm khoáng nóng thiên nhiên

Năm 1999, Cùng với chủ trương và sự giúp đỡ của UBND Tỉnh, các Sở ban ngành, Công ty TNHH Sao Mai Thế Kỷ 21  được thành lập (là một thành viên của Công ty cổ phần thế kỷ 21) và đã khởi công xây dựng TTDL Suối Khoáng Nóng Tháp Bà – Tháp Bà Spa mang ý nghĩa đánh dấu một công trình du lịch của Tỉnh Khánh Hòa để chào mừng thiên niên kỷ mới.

Công ty TNHH Sao Mai Thế Kỷ 21 hiện nay chịu trách nhiệm điều hành Tháp Bà Spa, thời gian vừa qua đã có nhiều đổi mới trong hạ tầng lẫn dịch vụ mang lại cảnh quan tươi mới phục vụ khách du lịch thập phương.

SẢNH TIẾP ĐÓN

Đại sảnh tiếp đón của Tháp Bà Spa được thiết kế mới và đưa vào hoạt động từ năm 2015 với đường nét kiến trúc vừa hiện đại vừa thân thiện.

Tại đây Quý khách sẽ được nhân viên giới thiệu các loại dịch vụ được Tháp Bà Spa cung cấp cho quý khách. Sau khi mua vé quý khách sẽ được hướng dẫn đi vào Khu VIP, Núi Spa hoặc Khu ngâm tắm bùn, khu hồ bơi.

KHU VIP

Qua sảnh đón tiếp, rẽ trái quý khách sẽ được nhân viên đưa đến tận Khu VIP, giới thiệu các thành phần trong dịch vụ trọn gói mà Quý khách sẽ thụ hưởng.

Sau đó Quý khách nhận phòng và bắt đầu những giờ phút thư giãn tuyệt vời trong phòng riêng có máy lạnh với bồn tắm bùn, ngâm khoáng nóng.

Khu VIP có hồ bơi nước khoáng nóng, thác nước, ôn tuyền thủy liệu pháp, phòng xông hơi… phục vụ riêng cho khách VIP.

KHU NÚI

Ngược lại hướng khu VIP, bên phía tay phải quầy tiếp tân là khu vực Núi Spa. Quý khách sẽ đi thang máy lên cao và có xe điện đưa đến khu dịch vụ mới khánh thành năm 2015 – Núi Spa.

Tại đây quý khách sẽ được phục vụ tại các khu vực riêng có ngăn cách nhưng vẫn giữ được nét thiên nhiên mang sắc thái của núi rừng miền Trung.

KHU TẮM BÙN

Qua sảnh đón tiếp, rẽ phải quý khách sẽ đến Khu tắm bùn. Đầu tiên Quý khách sẽ được hướng dẫn cách thức nhận quần áo, khăn tắm, gửi đồ vật có giá trị…

Sau đó nhân viên sẽ hướng dẫn Quý khách đến khu vực ngâm tắm, tùy theo dịch vụ Quý khách đã chọn khi mua vé ở quầy tiếp tân.

KHU HỒ BƠI

Từ Khu tắm bùn, Quý khách đi sâu vào bên trong sẽ đến hai hồ bơi khoáng nóng dành cho người lớn và trẻ em.

Tiếp tục vào sâu bên trong, sẽ đến hai hồ bơi nước khoáng mát dành cho người lớn và trẻ em. Quanh các hồ bơi là những nhà lợp tranh, có ghế dựa cho khách nằm nghỉ ngơi thư giản

Ở khu vực trung tâm Tháp Bà Spa có nhà hàng phục vụ khách vãng lai với những món ăn Việt Nam, Âu Á. Nhiều quầy nước giải khát. Trên mặt hồ cảnh có một quán Pizza có hương vị đặc trưng thu hút được nhiều du khách và được đánh giá cao.

Gian hàng lưu niệm có nhiều những vật kỷ niệm nho nhỏ vùng biển mà Quý khách sẽ thấy ngộ nghỉnh khi mua về làm quà tặng, đồng thời còn có quày quày bán khăn choàng, quần áo tắm cho Quý khách.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH SAO MAI THẾ KỶ 21 – THÁP BÀ SPA

15 Ngọc Sơn – Ngọc Hiệp, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: (0258) 3835335 – (0258) 3835345 – Fax: (0258) 3835287
Email : sales@tambunthapba.vn

Văn phòng giao dịch:

92 Hoàng Hoa Thám, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: (0258) 352 4264 – (0258) 352 4265

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Bạn có quan tâm