25 năm cùng nhau vươn đến thành công

Hôm nay, trong không khí đón mừng Xuân Kỷ Hợi, chúng ta cùng ngồi lại với trong buổi tiệc tất niên, không chỉ để nhìn lại một năm làm việc hết mình vừa qua, mà còn là dịpđặc biệt kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Công ty cổ phần Thế Kỷ 21. Công ty … Continue reading 25 năm cùng nhau vươn đến thành công

By

Hôm nay, trong không khí đón mừng Xuân Kỷ Hợi, chúng ta cùng ngồi lại với trong buổi tiệc tất niên, không chỉ để nhìn lại một năm làm việc hết mình vừa qua, mà còn là dịpđặc biệt kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Công ty cổ phần Thế Kỷ 21.

Công ty chúng ta được thành lập vào ngày 14 tháng 1 năm 1994 với tên gọi ban đầu là Công ty TNHH Tuổi Trẻ với hơn 120 thành viên gồm cơ quan Báo Tuổi Trẻ, phóng viên, nhân viên Báo Tuổi Trẻ và một số cộng tác viên của Báo.Sau 3 năm phát triển mạnh mẽ, để phù hợp với xu thế sự phát triển chung, ngày 07/07/1997, Công ty chính thức chuyển thành Công ty cổ phần Thế Kỷ 21. Thế Kỷ 21 – đó là tên gọi được đặt ra với niềm tin vào tương lai phát triển vững chắc, lâu dài, đồng thời còn mở ra những hướng hoạt độngcác ngành nghề khác nhau để đảm bảo hiệu quả.

Thay mặt công ty, tôi xin gửi lời cảm ơn đến những anh chị đã gắn bó với công ty từ những ngày đầu, đặt những viên gạch đầu tiên tạo nền móng vững chắc cho Công ty CP Thế Kỷ 21 ngày hôm nay.

Cho đến giờ, ban lãnh đạo Thế Kỷ 21 vẫn nhớ như in về những ngày đầu quyết tâm xây dựng Cao ốc văn phòng Tuổi Trẻ. Sau 1 năm công ty đi vào hoạt động, chúng ta cũng tổ chức khánh thành Yoco Building cao 12 tầng với diện tích sàn gần 7.000 m2 đạt chuẩn quốc tế, là bước đi đầu tiên của công ty chúng ta trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản trong cả 3 vai trò: vừa là chủ đầu tư, vừa quản lý công trình xây dựng và trực tiếp quản lý kinh doanh.

Đến năm 1997 công ty triển khai thành công các dự án Khu dân cư phường 13 quận Bình Thạnh, Khu dân cư phường Bình Trưng Tây quận 2…Sau những dự án này, Công ty CP Thế Kỷ 21 đã bắt đầu đặt chân vào lĩnh vực du lịch, tiên phong mở ra một loại hình dịch vụ lần đầu tiên có tại Nha Trang là tắm bùn khoáng nóng với việcthành lập Trung tâm Suối khoáng nóng Tháp Bà, gây được tiếng vang lớn và đạt hiệu quả cao vào đầu những năm 2000.

Như vậy, bắt đầu từ thế kỷ 21, Công ty chúng ta đã bắt đầu phát triển với hai ngành mũi nhọn là kinh doanh bất động sản và dịch vụ du lịch.Công ty đã tăng quy mô hoạt động để tăng năng lực cạnh tranh cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Các dự án kế tiếp bao gồm Mỏm Đá Chim Resort & spa đạt chuẩn 4 saotrên hiện tích 6ha với 100 phòng, Khu dân cư Sông Giồng với quy mô 180.000m2 và Khu chung cư Thế Kỷ 21 cao 18 tầng với hơn 300 căn hộ tại đường Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, hợp tác xây dựng Khu dân cư Camellia Garden tại Nam Sài Gòn 60.000m2 và phát triển dự án tại phường Phước Long B, quận 9 với quy mô 60.000m2, Khách sạn Đảo Ngọc tại Phú Quốc với 75 phòng đạt chuẩn 3 sao…

Trong một phần tư thế kỷ, có lúc chúng ta đi nhanh, có lúc đi chậm, có lúc gần như chững lại, có lúc thật thành công, nhưng cũng có lúc những chỉ số kinh doanh không đạt như chúng ta mong muốn. Ở thời điểm đặc biệt này, khi chúng ta chuẩn bị đón mùa Xuân mới và Công ty CP Thế Kỷ 21 bước vào năm thứ 26 trong hành trình của mình, tôi muốn chia sẻ với các bạn trẻ hiện là thành viên trong gia đình của Thế Kỷ 21 rằng công ty luôn dành những cơ hội lớn cho đội ngũ trẻ và tin rằng các bạn sẽ là những người sẽ đóng vai trò quan trọng trong thời gian tối để đưa công ty tiếp tục phát triển trên nền tảng học hỏi kinh nghiệm và tận dụng sự trợ giúp của lớp đàn anh đi trước.

Nhân kỷ niệm 25 năm ngày thành lập công ty, tôi cũng xin cảm ơn tất cả mọi người đã chung sức cùng công ty trong chặng đường phát triểnvừa qua.Cảm ơn các anh, các chị, các bạn đã luôn ở bên cạnh Công ty trong lúc thành công và cả những khi khó khăn.

Một lần nữa, thay mặt Công ty Thế Kỷ 21, tôi xin cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ, các vị quý khách, đối tác, bạn bè thân hữu, cán bộ nhân viên cũ cũng như nhân viên hiện đang công tác tại Công ty cùng gia quyến đã có nhiều tình cảm yêu mến dành cho công ty.

Kính chúc các anh chị cùng gia đình một Năm mới mạnh khỏe, may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng! Chúc cho mái nhà chung Thế Kỷ 21 của chúng ta ngày càng phát triển vững mạnh và luôn sẵn sàng tiến bước cùng thị trường trong năm 2019 và những năm sắp tới!

TỔNG GIÁM ĐỐC

NGUYỄN MẠNH HÀO

(trích phát biểu trong Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty cổ phần Thế Kỷ 21)

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Bạn có quan tâm