Yoco Building

By

Cao ốc văn phòng Tuổi Trẻ – Yoco Building có vị trí đắc địa tại trung tâm Quận 1, cũng là Trung tâm Tp. Hồ Chí Minh.

Cao ốc văn phòng Tuổi Trẻ – Yoco Building nằm giữa lòng Sài Gòn, chỉ cách Sở Ngoại vụ, Dinh Độc Lập, trung tâm thương mại – cao ốc văn phòng Diamond Plaza 500m, Bưu điện Trung tâm, nhà thờ Đức Bà khoảng 800m, cách Tổng lãnh sự quán Anh, Pháp, Mỹ 1500m…Với lợi thế về vị trí đặc biệt thuận lợi như thế, các giao dịch trở nên thuận lợi hơn rất nhiều cũng có nghĩa là sẽ mang lại những lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp, đem đến những thành công trong hoạt động kinh doanh.

Cao ốc Tuổi Trẻ – Yoco Building với 12 tầng, tổng diện tích sử dụng là 4000m2. Với nhiều dạng diện tích khác nhau, từ 40m2 đến 500m2, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu đa dạng cho quý doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm điều hành phát triển ổn định và bền vững suốt 20 qua, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp luôn đảm bảo an toàn, thông suốt, nhanh chóng và trách nhiệm đối với các yếu tố kỹ thuật trong cao ốc.

Về mặt an ninh, đội ngũ bảo vệ làm việc tích cực với tinh thần trách nhiệm cao 24/7, giám sát chặt chẽ mọi nơi mọi lúc, đảm bảo an toàn tối đa cho toàn bộ cao ốc Yoco Building. Ngoài ra còn có một hệ thống camera an ninh rộng khắp ghi lại toàn bộ các di biến động, đáp ứng thông tin đầy đủ cho cho công tác quản lý an ninh hiệu quả và hữu ích.

Về mặt vệ sinh, cao ốc Tuổi Trẻ – Yoco Building luôn được chăm sóc thường xuyên nên luôn giữ được hình ảnh sạch sẽ, lịch sự xuyên suốt 20 năm hoạt động. Hơn thế nữa, đội ngũ ban quản lý điều hành cao ốc, luôn lưu ý và đánh giá nghiêm túc tình hình môi trường dịch bệnh trong cao ốc nói riêng và ngoài xã hội nói chung để có các biện pháp hữu hiệu hỗ trợ đảm bảo giữ gìn an toàn sức khỏe cho những người làm việc tại đây.

Xin vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi theo thông tin dưới đây, quý vị có thể đến tham quan, tìm hiểu thực tế hơn.

Hãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi – để biết được những thuận lợi nào đang sẵn sàng chờ doanh nghiệp của quý vị tận dụng – số điện thoại (+84.8) 3825 6395 – email my.nguyen@c21.com.vn trực tiếp đến Mrs. Mỹ – CEO Yoco Building.

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ – chân thành cảm ơn.

Cao ốc văn phòng Tuổi Trẻ

41 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84.8) 3825 6395

Fax: (+84.8) 3825 6396

Email: my.nguyen@c21.com.vn

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Bạn có quan tâm