Tháp Bà Spa – siêu khuyến mãi đến 15/9/2018

Quý khách có thể tiết kiệm đến 20% khi tham gia chương trình siêu khuyến mãi của Tháp Bà Spa với  dịch vụ Mud Relax & Spa và Núi Spa, đây hai dịch vụ cao cấp đã được rất nhiều khách du lịch trải nghiệm và đánh giá cao tại TTDL Tắm Bùn Tháp Bà.Từ ngày 05/8 đến 18/09/2018. Tắm Bùn Tháp Bà có chương trình khuyến mãi:

Giảm 20% Dịch vụ Mud Relax & Spa (all day)
Giảm 15% Dịch vụ Núi Spa – Gói “Enjoy”

Mud Relax & Spa

Mud relax & Spa sở hữu: một khung cảnh thơ mộng, một không gian riêng tư, một phong cách ấn tượng, một Spa với các liệu pháp chăm sóc sức khỏe từ bùn khoáng và nước khoáng thiên nhiên, hoàn toàn khác biệt với các spa thông thường. Trong khuôn viên 2000m2 yên tĩnh và riêng biệt, MUD Relax & Spa có tất cả 10 phòng được trang trí đẹp mắt và tiện nghi, tạo cho bạn một cảm giác thoải mái, riêng tư, thoát khỏi nhịp sống hối hả đời thường.


Núi Spa

Núi Spa là khu tắm bùn đầu tiên được xây dựng nằm trên núi cao. Không chỉ sở hữu sự hoang sơ, trong lành, yên tỉnh của hệ sinh thái tự nhiên, Núi Spa còn sở hữu một lối kiến trúc vô cùng độc đáo với thiết kế từng chòi ngâm tắm bùn và massage riêng biệt nằm trải dọc trên sườn núi, bên dưới là hồ bơi nước khoáng và hệ thống zacuzzi, thủy lực vô cùng hiện đại. Với không gian thiên nhiên thư thả, yên bình sẽ mang đến cho quý khách những giờ phút thư giãn lý tưởng, riêng tư với những trải nghiệm đầy thú vị.


Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phòng kinh doanh Tắm Bùn Tháp Bà: (0258) 38 35345 – 38 35335