Đảo Ngọc Hotel – lựa chọn hợp lý cho tour Phú Quốc

Đối với bất kỳ chuyến du lịch nào thì điểm dừng chân, nghỉ ngơi là điều vô cùng quan trọng quyết định nên sự thành công cả một chuyến đi. Khi đến với đảo Phú Quốc, du khách có thể hoàn toàn yên tâm về sự lựa chọn hợp lý của mình khi nghỉ tại Đảo Ngọc Hotel.

Có 5 lý do cho sự lựa chọn hợp lý của bạn:

1. Khách sạn 3 sao – Giá 2 sao

Đưa vào hoạt động đầu tháng 6 năm 2017 nên trang thiết bị, nội thất đẳng cấp 3 SAO hoàn toàn mới nhưng với chính sách kinh doanh năm đầu tiên giá phòng chỉ tương đương giá khách sạn 2 Sao. Chỉ từ năm trăm ngàn đến một triệu đồng một đêm, du khách sẽ có một phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi cho hai hoặc ba người tại Đảo Ngọc Hotel. Ngoài ra còn có nhiều chương trình khuyến mãi cho từng đối tượng khách hàng. Với gói khuyến mãi phù hợp chắc chắn bạn sẽ hưởng lợi thay vì đặt phòng nơi khác.

2. Thuận lợi cho nhiều loại đối tượng

Cơ cấu 3 loại phòng trong tổng số 75 phòng  ở Đảo Ngọc Hotel sẽ đáp ứng rộng rãi yêu cầu của bạn: khách đoàn đi tours; nhóm khách gia đình; nhóm khách bạn bè, nhóm khách du lịch hội nghị (MICE).

3. Ăn uống – Mua sắm thuận tiện

Ngoài việc điểm tâm sáng tại Khách Sạn Đảo Ngọc Thế Kỷ 21, các điểm ăn uống từ bình dân đến cao cấp đều có thể tìm thấy trên đường 30/4, trong cự ly vài chục đến vài trăm mét. Nếu muốn nhiều chọn lựa hơn, bạn có thể đến Chợ đêm Phú Quốc, nơi tập trung nhiều quầy hàng, cửa hàng, nhà hàng với thực đơn phong phú cách Khách sạn chỉ 15 phút đi bộ.

4. Kết nối mọi tuyến tham quan

Khách Sạn Đảo Ngọc Thế Kỷ 21 chọn lọc và giới thiệu cho bạn những hãng lữ hành uy tín để bạn dễ dàng lựa chọn hàng chục tuyến tham quan trên biển cũng như trên Đảo Ngọc. Ở Phú Quốc bạn có thể chọn lựa những chuyến đi từ một ngày đến năm bảy ngày để khám phá những danh lam thắng cảnh cũng như thưởng thức các dịch vụ từ truyền thống đến hiện đại. Bạn không sợ chọn nhầm khi có người tư vấn đáng tin cậy là đội ngũ Lễ tân Khách Sạn Đảo Ngọc Thế Kỷ 21.

5. Phục vụ chu đáo tận tình

Tận tình – Thân thiện là tiêu chí hàng đầu của hệ thống dịch vụ Du lịch Thế Kỷ 21. Nếu bạn từng trãi nghiệm các dịch vụ ở Trung tâm du lịch Suối khoáng nóng Tháp Bà, Mỏm Đá Chim Resort & Spa thì bạn có thể yên tâm về chất lượng phục vụ của Khách Sạn Đảo Ngọc Thế Kỷ 21. GM của Khách Sạn Đảo Ngọc Thế Kỷ 21 từng là cán bộ quản lý nhiều năm của Mỏm Đá Chim Resort & Spa.

Với 5 lý do đó, bạn còn chần chừ gì mà không đặt phòng tại Khách Sạn Đảo Ngọc Thế Kỷ 21 cho chuyến du lịch của bạn ?