7 lý do đến với Lazi Beach Resort & Spa ngay lúc này

Mỏm Đá Chim – Lazi beach resort & spa là điểm đến thân thiết đối với nhiều du khách trong những năm qua, đặc biệt là trong các tháng 9, 10, 11. Lý do nào mà du khách chọn Lazi beach resort trong thời điểm này là điểm đến tuyệt vời nên đến nhất  ?

1. Cảnh quan đẹp

Mùa thu tại Mỏm Đá Chim là mùa đẹp nhất. Đồi cỏ xanh mướt với những hàng cây rợp bóng mát khắp resort mang lại không khí trong lành mát mẻ, trời xanh trong vắt khiến du khách có cảm giác đắm mình giữa thiên nhiên. Vào thời điểm này, mưa không nhiều như mùa hè, nắng vừa phải càng tạo nên một quan cảnh sáng sủa rực rỡ nhiều loài hoa được trồng và chăm sóc kỹ lưỡng tại resort. Do đó, du khách đến đây sẽ có thể ghi lại những tấm hình kỷ niệm tuyệt đẹp với người thân và gia đình.

2. Giao thông thuận lợi

Tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây sẽ giúp cho chuyến đi đến Mỏm Đá Chim – Lazi Beach Resort trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều. Nếu muốn thoải mái hơn, du khách có thể đi xe giường nằm của Phương Trang tới Lagi, sẽ có xe đưa đón đến resort miễn phí.

3. Hải sản tươi – ngon – rẻ

Hải sản tươi sống là đặc thù của du lịch miền biển. Riêng đối với Mỏm Đá Chim – Lazi Beach Resort thì điều này càng rõ nét hơn bởi làng chài cách khu du lịch không xa. Du khách có thể tự trải nghiệm bằng việc dậy sớm đón bình mình, xem cảnh kéo lươi của người dân địa phương, có thể đặt mua theo mẻ (mua mão) và thưởng thức một cách dân dã và chắc chắn tươi ngon hải sản vừa đắnh bắt được.

4. Nhà hàng có nhiều món ngon và dịch vụ chu đáo

Nhà hàng phục vụ được đa dạng các thực đơn món ăn Việt cũng như món Âu, đặc biệt là các món thủy hải sản. Điểm khác biệt là nhân viên và chất lượng phục vụ chu đáo cho du khách đến tận nơi. Du khách có thể gọi món ăn phục vụ tại chòi trên bờ biển, hoặc đặt tiệc ngoài trời bên hồ bơi. Resort có tổ chức gala dinner cho các đoàn khách có nhu cầu tại hồ bơi nước ngọt và hồ bơi nước mặn.

5. Biển xanh và sạch

Vào mùa này, nắng không quá mạnh nên trời vừa có nắng, trong xanh nhưng không quá nóng, chính là thời điểm ngâm mình trong nước biển rất tuyệt vời. Bờ biển của resort Mỏm Đá Chim trải dài và rộng, rất thuận tiện tổ chức các hoạt động dã ngoại, team building, chơi bóng đá, bóng chuyền…

6. Hồ bơi phù hợp cho cả người lớn và trẻ em

Mỏm Đá Chim có 2 hồ bơi dành cho du khách, một hồ bơi nước ngọt, và một hồ bơi nước biển. Cả 2 hồi bơi đều có vị trí đẹp, thuận tiện di chuyển từ phòng nghỉ và cách bờ biển chỉ khoảng 20-25m. Sau khi đắm mình trong sóng biển cần cảm giác ngâm mình trong dòng nước êm đềm thì các hồ bơi tại Mỏm Đá Chim luôn sẵn sàng phục vụ du khách.

7. Thuận tiên du lịch thăm quan các điểm đến khác

Mỏm Đá Chim – Lazi Beach Resort tại thị xã Lagi, Bình Thuận nên khi nghỉ dưỡng tại đây du khách có thể đi tham quan được nhiều địa điểm danh thắng khác của địa phương như: dinh Thầy Thiếm, các vườn thanh long đỏ ngọt với giá rẻ tại vườn, núi Tà Cú với tượng Phật nằm nổi tiếng, mũi Kê Gà với ngọn hải đăng cổ nhất Việt Nam…

Trên đây là 7 lý do để du khách quyết định đến với Mỏm Đá Chim ngay trong thời gian này, để có một chuyến du lịch nghỉ dưỡng thoải mái, ăn ngon và nhiều tấm hình kỷ niệm đẹp. Mời quý vị xem những hình ảnh mới vừa ghi nhận tại Mỏm Đá Chim – mùa thu 2017